หน้าหลัก > ข่าว > โครงการอบรม > ทีมอาจารย์สอน นักศึกษาจีนระดับปริญญาเอก

2020-01-24 11:05:06

ทีมอาจารย์สอน นักศึกษาจีนระดับปริญญาเอก นำโดย ผศ.ดร.ชุติมา มณีวัฒนา คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์  ได้รับการยอมรับจากนักศึกษาต่างชาติ อย่างดียิ่ง เรียนด้วยความสุข สนุกสนาน ประสานสัมพันธ์ไทย-จีน อันดีงาม